Visa Việt Nam

Việt Nam ngày càng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan bởi vẻ đẹp bất tận, những ngôi chùa cổ nhất, nhiều bãi tắm đẹp, những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như bạn đang muốn đến đây thì hãy xin visa Việt Nam ngay bằng cách đến đại lý Czech Airlines.

Thủ tục xin visa đi Việt Nam không có gì khó khăn, nhưng nếu bạn chưa tìm hiểu về visa cũng như chưa biết về những thủ tục hồ sơ hay giấy tờ cần thiết thì có lẽ đây là một trở ngại lớn khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

Hãy để đại lý chúng tôi giúp đỡ bạn cung cấp thêm thông tin cùng với những giấy tờ cần thiết và cơ bản cho việc xin visa. Chúng tôi là một đơn vị làm visa chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa một cách nhanh nhất không mất nhiều thời gian cũng như công sức và tiền bạc.

Thủ tục xin cấp visa Việt Nam nhanh

  • Hộ chiếu của người nước ngoài vẫn còn thời hạn sử dụng
  • Giấy phép đầu tư hoặc Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Giấy tờ chứng nhận mẫu dấu.
  • Giấy tờ chứng nhận Mã số thuế
  • Tờ khai xin cấp mới hoặc gia hạn visa theo mẫu.

Nếu như muốn biết thêm thông tin hay cần hỗ trợ về thủ tục giấy tờ xin visa Việt Nam thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để chuyên viên tư vấn có thể cung cấp thông tin cũng như hướng dẫn chi tiết.