Visa Trung Quốc

Trung Quốc được biết đến là một đất nước sở hữu những cảnh đẹp tuyệt trần, nét văn hóa đậm đà bản sắc mà trong một khoảng thời gan ngắn bạn không thể nào mà khám phá hết được tất cả. Không chỉ có vậy mà đến đất nước Trung Quốc bạn còn có thể tham quan những địa điểm độc đáo thuộc vào hàng bậc nhất . Nếu như đã chuẩn bị cho chuyến đi đến đất nước này thì hãy hoàn tất đầy đủ ngay thủ tục xin visa Trung Quốc bằng cách đến đại lý Czech Airlines.

Bạn đang có ý định đến với đất nước này với những mục đích như du lịch, thăm người thân, công tác hay những mục đích khác. Bạn chưa biết gì về những thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc bao gồm những gì?

Để được cung cấp những thông tin liên quan đến việc xin visa đi Trung Quốc thì bạn nên đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi là một trong những đại lý chuyên tư vấn, cung cấp những thông tin cũng như giúp bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

Thủ tục xin cấp visa Trung Quốc nhanh

  • Hộ chiếu gốc vẫn đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng và vẫn còn trang trắng để có thể dán visa
  • 02 tấm ảnh kích cỡ 4*6cm được chụp trên nền trắng
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân, giấy khai sinh
  • Tờ khai xin visa
  • Hợp động lao động/ Giấy phép đăng ký việc làm
  • Thư mời hay quyết định cử đi công tác

Xem thêm các thông tin về: Visa Trung Quốc loại Z

Nếu như đang có ý định làm visa đi Trung Quốc thì bạn có thể đến Visa Xuất Nhập Cảnh hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

>> Visa đi Trung Quốc thường có thời hạn là bao lâu?