Visa Singapore

Singapore được biết đến là một trong những đảo quốc có diện tích nhỏ nhưng lại sở hữu rất nhiều những trung tâm mua sắm sầm uất với bạt ngàn hàng hóa, dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như bạn đã lựa chọn đất nước này thì bạn cần phải hoàn tất được mọi thủ tục xin visa Singapore trước khi mua vé máy bay đi Singapore tại đại lý Czech Airlines.

Những công dân mang quốc tịch của Việt Nam cùng với một số đất nước trên thế giới được miễn visa nhập cảnh vào đất nước Singapore với thời gian lưu trú từ 30 ngày cho đến 90 ngày. Những người nước ngoài đến từ đất nước Bắc Phi hay Tây Nam Á tùy theo mục đích của chuyến đi mà cần phải chuẩn bị những thủ tục để cấp visa đi Singapore.

Để được tư vấn những thông tin hay thủ tục cần thiết cũng như chính xác nhất thì tham khảo thêm tại website visaxuatnhapcanh.vn nhé. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Thủ tục xin cấp visa Singapore nhanh chóng

– Bản gốc hộ chiếu vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng
– 03 tấm hình kích cỡ 4×6  được chụp trên phông nền trắng cũng như không được chụp quá 6 tháng
– Thẻ tạm trú ở Việt Nam hoặc bản gốc sổ đăng kí tạm trú tạm vắng

Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ và tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết và chính xác nhất để làm visa đi Singapore nhanh nhất không? Nếu có thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn hỗ trợ.