Visa Philippines

Philippines không giống bất kỳ nước nào trên thế giới bởi nơi đây có rất nhiều hòn đảo lớn nhỏ, những bãi biển đẹp, cát trắng trong xanh tự nhiên vô cùng ấn tượng, những trung tâm mua sắm hàng đầu Châu Á, những lễ hội truyền thống đầy sắc màu và rất nhiều những tòa nhà chọc trời đèn điện tưng bừng rực rỡ. Bạn đang muốn nhập cảnh đến đất nước này thì sẽ cần phải hoàn tất được mọi thủ tục xin visa Philippines trước khi mua vé máy bay đi Philippines tại đại lý Czech Airlines.

Đối với những công dân Việt Nam khi nhập cảnh vào đất nước Philippines sẽ được miễn visa với thời gian lưu trú dưới 21 ngày kể từ ngày nhập cảnh nhưng bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông còn hạn ít nhất là 6 tháng, vé máy bay khứ hồi, lịch trình chuyến đi. Nếu bạn muốn lưu trú lâu hơn 21 ngày thì bắt buộc phải xin visa đi Philippines.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xin visa hay những thủ tục rắc rối và rất nhiều giấy tờ cần chuẩn bị thì hãy đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa nhanh chóng, chuyên nghiệp cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian.

Thủ tục xin cấp visa Philippines nhanh

– Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn có ít nhất 6 tháng
– 02 tấm ảnh kích cỡ 4×6 được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ
– Quyết định cử đi công tác
– Thư mời công tác bên phía đối tác tại Philippines
– Booking đặt vé máy bay khứ hồi và khách sạn

Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ và cung cấp những thông tin cần thiết, cơ bản về thủ tục làm visa đi Philippines không? Nếu có thì hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình nhất.