Visa Palestine

Palestin là một trong những địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn thu hút đông đảo khách du lịch đến đây bởi những cảnh quan thiên nhiên đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo, những thành phố cổ, những điểm đến du lịch tâm linh cũng như rất nhiều những địa điểm tham quan nổi tiếng. Nếu như bạn đã có dự định đến với đất nước này thì hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Palestine ngay tại đại lý Czech Airlines.

Thủ tục xin visa đi Palestine vô cùng đơn giản, nhưng nếu như bạn chưa biết gì thì sẽ gặp không ít khó khăn, thủ tục rắc rối cùng với rất nhiều những giấy tờ cần phải chuẩn bị. Bạn có muốn chúng tôi cung cấp và hỗ trợ bạn hoàn tất thủ tục xin visa nhanh nhất không?

Để giải quyết mọi thắc mắc hay những vấn đề liên quan đến thủ tục làm visa thì hãy ghé đến website visaxuatnhapcanh.vn nhé, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa tốt nhất, nhanh chóng và tiết kiệm mức chi phí.

Thủ tục xin cấp visa Palestine nhanh

– Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng
– Hình ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán/ lãnh sự quán
– Giấy xác nhận việc làm
       Đối với loại visa đi công tác thì cần phải có thư để cử công tác
       Đối với loại visa đi du lịch phải có đơn xin nghĩ phép
– Giấy xác nhận số dư tài chính

Để nhanh chóng thực hiện chuyến đi đến đất nước Palestine thì bạn đừng chần chờ gì mà không đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hướng dẫn hỗ trợ làm visa đi Palestine nhanh nhất.