Visa Nhật Bản

Bạn mong muốn đến Nhật Bản đã lâu và nay đã có cơ hội, nhưng bạn vẫn chưa biết nên chuẩn bị gì và thủ tục xin visa Nhật bao gồm những thủ tục, giấy tờ cần thiết ra sao? Đại lý Czech Airlines sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ bạn hoàn tất những thủ tục giấy tờ cần thiết để có một bộ hồ sơ hoàn hảo với tỉ lệ đậu visa cao cùng mức lệ phí xin visa Nhật Bản thấp nhất.

Thủ tục và giấy tờ cần thiết để xin visa Nhật Bản

Những loại giấy tờ mà bạn cần cung cấp cho chúng tôi khi muốn xin visa công tác tại Nhật Bản gồm:

  • Bản chính hộ chiếu đang còn hiệu lực tổi thiểu 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận công việc hiện tại:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp cho chúng tôi giấy phép kinh doanh và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
    • Nếu là nhân viên hay làm công ăn lương thì cần cung cấp hợp đồng lao động
  • Giấy tờ chứng minh tài chính đủ để chi trả cho chuyến đi
  • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty ở Việt Nam
  • Thư mời từ từ công ty Nhật Bản
  • Giấy chứng nhận mối quan hệ giữa 2 công ty
  • Giấy lý do mời từ phía Nhật Bản
  • Lịch trình chuyến đi công tác
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty tại Nhật Bản

Tham khảo thêm: Hướng dẫn thủ tục làm visa du lịch Nhật Bản

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục làm visa đi Nhật nhanh chóng, đơn giản nhất thì bạn có thể đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn một cách tận tình.