Visa Nepal

Nepal có lẽ là một điểm đến đầy hấp dẫn cũng như thú vị để bạn có thể ngắm nhìn được ngọn núi Everest cao nhất trên thế giới cũng như đã thu hút rất nhiều khách du lịch trên thế giới đến để chinh phục và khám phá. Ngoài ngọn núi cao nhất thì vẫn còn rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn. Để nhập cảnh cũng như khám phá những điều thú vị, bạn cần phải chuẩn bị đủ thủ tục xin visa Nepal bằng cách đến ngay đại lý Czech Airlines.

Bạn đang có ý định đến đất nước Nepal với những mục đích như du lịch, thăm người thân, công tác hay những mục đích khác thì cần phải xin visa. Bạn đã hiểu về những thông tin làm visa đi Nepal chưa? Những loại giấy tờ cần thiết gì để xin cấp visa bao gồm những gì? Làm ở đâu chất lượng cũng như uy tín nhất?

Để được cung cấp những thông tin hay những giấy tờ cần thiết thì hãy đến đại lý của chúng tôi ngay. Sau đây chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những thông tin giấy tờ như sau.

Thủ tục xin cấp visa Nepal nhanh

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành
  • Tờ khai xin cấp visa
  • Giấy tờ xác nhận chứng minh nghề nghiệp như giấy phép kinh doanh hoặc hợp đồng lao động

Nếu như bạn có ý định thực hiện một chuyến đi đến với đất nước Nepal thì hãy đến Visa Xuất Nhập Cảnh hoặc liên hệ ngay tới số 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cũng như hướng dẫn một cách tận tình về việc hoàn tất thủ tục xin visa.