Visa Indonesia

Indonesia được biết đến là một trong những điểm đến tuyệt vời hấp dẫn khách du lịch bởi nền văn hóa, lịch sử, lặn ngắm san hô, leo núi, nghỉ dưỡng, những trung tâm mua sắm sầm uất, những khách sạn lớn và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như đang có dự định bắt đầu một chuyến đi đến đất nước này thì hãy nhanh chóng chuẩn bị trước thủ tục xin visa Indonesia tại đại lý Czech Airlines.

Theo như hiệp định đã được ký kết giữa Việt Nam và Indonesia thì người dân Indonesia nếu muốn nhập cảnh vào đất nước Việt Nam sẽ được miễn thị thực với thời hạn là 30 ngày, do vậy nhưng công dân Việt Nam khi nhập cảnh vào đất nước Indonesia cũng sẽ được miễn thị thực với thời gian là 30 ngày với bất kỳ mục đích.

Nhưng khi hết thời hạn mà vẫn muốn tiếp tục lưu trú thì hãy hoàn tất thủ tục nhập cảnh cũng tương tự như các đối tượng không được miễn visa. Để biết thêm những thông tin hay những thủ tục giấy tờ cần thiết thì bạn có thể đến ngay đại lý của chúng tôi.

Thủ tục xin cấp visa Indonesia nhanh

  • Bản chính hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Hợp đồng lao động
  • Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân
  • Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán/ lãnh sự quán
  • Thư mời/ Quyết định cử đi công tác

Để biết thêm những thông tin hay thủ tục liên quan đến việc làm visa đi Indonesia thì hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng hoặc liên hệ 0946 963 866 để chuyên viên tư vấn hỗ trợ hướng dẫn chi tiết.