Visa Hong Kong

Hong Kong được biết đến là một trong những thành phố hấp dẫn nhất của Châu Á thu hút đông đảo khách du lịch trên thế giới bởi những cảnh quan hùng vĩ, những cung đường tuyệt đẹp, những vẻ đẹp rực rỡ của bến cảng, những khung cảnh ấn tượng và hoành tráng cũng như rất nhiều những điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như đã lên kế hoạch cho chuyến đi đến thành phố này thì hãy chuẩn bị ngay thủ tục xin visa Hong Kong trước khi mua vé máy bay đi Hong Kong tại đại lý Czech Airlines.

Hiện nay có rất nhiều khách du lịch Việt Nam chọn Hong Kong là nơi để du lịch khám phá. Nhưng để nhập cảnh vào thành phố này thì bạn cần phải có visa nhập cảnh. Những người mang hộ chiếu công vụ hay là ngoại giao cũng đều phải làm thủ tục xin visa nhập cảnh vào Hong Kong.

Dù bạn đến Hong Kong với những mục đích như du lịch, thăm người thân, công tác hay những mục đích khác thì bạn cũng nên chuẩn bị những loại giấy tờ cho phù hợp. Sau đây chúng tôi muốn chia sẻ một vài thông tin để bạn có thể xin visa nhanh nhất.

>> Quy định mới nhất về việc làm thủ tục xin visa Hong Kong

Thủ tục xin cấp visa Hong Kong nhanh

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh
  • 02 ảnh màu kích cỡ 4x6cm được chụp trên phông nền trắng không quá 6 tháng
  • Bản photo giấy chứng minh thư
  • Giấy xác nhận công việc
  • Chứng minh số dư tài chính tổi thiểu 1500$

Tìm hiểu thêm về: Visa Hong Kong du lịch

Để giải đáp mọi thắc mắc hay cung cấp những thông tin cần thiết cho việc làm visa đi Hong Kong thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay để nhân viên hỗ trợ.

Lưu ý: Nhiều công dân Việt Nam khi xin visa thường bị Đại sứ quán Hồng Kông từ chối hồ sơ. Nếu bạn nằm trong số đó và vẫn muốn xin cấp lại visa Hong Kong khi bị từ chối thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.