Visa Hàn Quốc

Có rất nhiều người cho rằng xin visa đi Hàn Quốc khó lắm hay cũng dễ xin thì cũng không có gì là sai cả. Khó là đối với những ai chưa di nước ngoài nên hộ chiếu còn trắng trơn hay không có đủ thời gian nên không thể làm được thủ tục tài chính, dễ là người xin visa đã từng du lịch nước ngoài và đã có kinh nghiệm chứng minh tài chính, thu nhập. Bài viết này đại lý Czech Airlines sẽ cung cấp cho bạn những thủ tục cần thiết để có một bộ hồ sơ xin visa Hàn Quốc hoàn hảo.

Chuẩn bị hồ sơ cần thiết để xin visa Hàn Quốc

  • Hộ chiếu đang còn hạn trên 6 tháng nếu như bạn xin visa đi dưới 90 ngày.
  • Tờ khai xin cấp visa có dán 1 tấm hình được chụp gần đây nhất. Tờ khai chỉ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn và phải được điền thông tin đầy đủ. Nếu có trẻ em có cùng hộ chiếu với bố mẹ thì cần phải dán ảnh em bé lên mục thứ 34 trong tờ khai.
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: hợp đồng lao động/ giấy bổ nhiệm chức vụ, giấy phép đăng ký kinh doanh, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, sổ đỏ, chứng khoán, ô tô, giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất, giấy nộp thuế thu nhập cá nhân, giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất. Nếu đã nghỉ hưu thì phải có quyết định nghỉ hưu hay sổ hưu trí
  • Một số giấy tờ khác như bản photo chứng minh nhân dân có công chứng, lịch trình chuyến đi cụ thể, giấy xác nhận đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc, giấy xác nhận đặt phòng khách sạn.

>> Visa Hàn Quốc E7 là gì?

Nếu như cần cung cấp thông tin hay giải đáp thắc mắc về thủ tục làm visa đi Hàn Quốc thì hãy liên hệ 0946 963 866 ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Tham khảo thêm: Phí xin visa Hàn Quốc bao nhiêu tiền?