Visa Dubai

Dubai được biết đến là một trong những thành phố thuộc tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất sở hữu rất nhiều những vẻ đẹp mê hoặc cả thế giới, những bãi biển tuyệt đẹp, sa mạc đỏ rực, những ốc đảo nhân tạo và những lăng tẩm cổ thu hút đông đảo khách du lịch trên thế giới. Để hiểu thêm về những thủ tục nhập cảnh vào thành phố này thì nên làm thủ tục xin visa Dubai ngay tại đại lý Czech Airlines.

Để nộp hồ sơ thủ tục xin visa thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan cũng như những thủ tục cần thiết. Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ giúp bạn xin được visa một cách nhanh chóng không?

Để biết thêm những thông tin cơ bản về visa thì bạn nên đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian và mức chi phí. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi.

Thủ tục xin cấp visa Dubai nhanh

  • Bản chính hoặc bản scan hộ chiếu vẫn còn hạn tối thiểu 6 tháng
  • Ảnh kích cỡ 4×6 cm được chụp trên nền trắng không quá 6 tháng
  • Vé máy bay đi Dubai của hãng hàng không Emirates
  • Giấy xác nhận tài chính ngân hàng có số dư tối thiểu  là 170 triệu
  • Giấy xác nhận việc làm như hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, giấy đăng ký kinh doanh

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin cũng như thủ tục đầy đủ và chính xác nhất để làm visa đi Dubai thì hãy đến với Visa Xuat Nhap Canh hoặc liên hệ số điện thoại 0946 963 866 để nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé.