Visa Bangladesh

Bangladesh được biết đến là một trong những đất nước xinh đẹp sở hữu vô vàn những điểm đến lý thú cũng như tuyệt vời không thể nào bỏ qua được có thể nói đến những bãi biển trong xanh, những ngọn đồi, rừng núi hay những kỳ quan hùng vĩ đã khiến cho đất nước này trở thành điểm đến sắc màu tuyệt đẹp. Nếu như bạn đang ấp ủ ý định nhập cảnh vào đất nước này thì hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Bangladesh tại đại lý Czech Airlines.

Nếu nói về những thủ tục hay giấy tờ để xin visa Bangladesh thì không khó khăn lắm cho những ai đã biết những thông tin hay các giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị. Còn nếu bạn đang thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin cũng như cung cấp những thông tin bổ ích nhất cho việc xin visa thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi. Dịch vụ làm visa của chúng tôi luôn đảm bảo được sự nhanh chóng cũng như chuyên nghiệp với mức chi phí thấp nhất mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Thủ tục xin cấp visa Bangladesh

  • Yêu cầu bạn phải có hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Hợp đồng lao động
  • Giấy chứng nhận công việc
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân

Để biết chính xác và đầy đủ những thông tin hay giấy tờ để chuẩn bị cho việc làm visa đi Bangladesh bạn có thể đến trục tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ hướng dẫn tận tình và chi tiết.