Visa Ấn Độ

Ấn Độ được biết đến là một trong những vùng đất sở hữu nền văn hóa đa dạng, rất nhiều phong cảnh đẹp, tôn giáo cũng như những địa điểm tham quan du lịch phong phú, những thành phố mang vẻ đẹp cổ kính, hiện đại, những công trình kiến trúc cổ xưa và có muôn vàn điều thú vị để trải nghiệm. Để nhanh chóng thực hiện chuyến đi đến đất nước này bạn nên hoàn tất ngay đầy đủ thủ tục xin visa Ấn Độ tại đại lý Czech Airlines.

Thông thường về quy định nhập cảnh vào các nước đều có sự khác biệt. Nếu như bạn đang có ý định nhập cảnh vào đất nước Ấn Độ? Bạn vẫn chưa hiểu về những thủ tục hay giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị cho việc xin visa bao gồm những gì? Bạn đang muốn kiếm tìm một dịch vụ làm visa chất lượng, uy tín? Để được cung cấp những thông tin liên quan đến việc xin visa đi Ấn Độ bạn có thể đến đại lý của chúng tôi, sẽ được chuyên viên tư vấn hỗ trợ và giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa nhanh nhất.

Thủ tục xin cấp Visa Ấn Độ nhanh

  • Hộ Chiếu vẫn đang còn hạn
  • 02 tấm ảnh kích cỡ 4×6 được chụp trên nền trắng
  • Booking đặt phòng khách sạn hay vé máy bay khứ hồi
  • Thẻ tạm trú.
  • Mẫu tờ khai đề nghị xin cấp visa

Nếu như bạn đang có ý định nhập cảnh vào đất nước này thì hãy hoàn tất thủ tục làm visa đi Ấn Độ bằng cách đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn hướng dẫn một cách tận tình và chi tiết nhất