Visa Ai Cập

Nhắc đến đất nước Ai Cập mọi người thường nghỉ đến những kim tự tháp vĩ đại, những kỳ quan của thế giới cổ đại ẩn chứa bao điều huyền bí, những công trình kiến trúc lịch sử, nền văn hóa pha trộn không pha trộn với nơi nào trên thế giới và rất nhiều những điều thú vị mà bạn cần khám phá. Để nhanh chóng nhập cảnh vào đất nước này thì hãy nhanh chóng hoàn tất đầy đủ mọi hồ sơ và thủ tục xin visa Ai Cập bằng cách đến đại lý Czech Airlines.

Nếu như bạn đang có ý định đến với đất nước này với những mục đích như du lịch, thăm người thân hay công tác và những mục đích khác? Bạn đã biết về những thủ tục hay những giấy tờ cần thiết để xin cấp visa bao gồm những gì? Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ và cung cấp cho bạn những thông tin hay những thủ tục để hoàn tất việc xin visa nhanh nhất không? Để được tư vấn và hỗ trợ bạn có thể đến ngay đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa nhanh nhất cũng như tiết kiệm chi phí.

Thủ tục xin cấp Visa Ai Cập nhanh

  • Hộ chiếu vẫn đang còn hiệu lực trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh
  • Giấy tờ xác nhận tài chính
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng cá nhân
  • Hợp đồng làm việc
  • Giấy phép kinh doanh

Phụ thuộc vào những trường hợp cụ thể mà những giấy tờ trên có thể bị thay đổi. Để được tư vấn hay hướng dẫn một cách tận tình và chi tiết nhất về việc làm visa đi Ai Cập thì bạn hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi.