Thủ tục gia hạn visa Việt Nam lao động

Bạn đang có nhu cầu xin gia hạn lại visa lao động Việt Nam? Bạn cần một đơn vị cung cấp dịch vụ gia hạn uy tín, chuyên nghiệp với mức giá phải chăng nhất? Đại lý Czech Airlines là một sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể hoàn tất thủ tục gia hạn visa Việt Nam lao động nhanh chóng và mức giá luôn thấp nhất.

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam lao động

Theo như quy định của pháp luật Việt Nam, tất cả lao động người nước ngoài làm việc ở Việt Nam ít nhất là 3 tháng sẽ phải xin giấy phép lao động. Sau đó họ sẽ được cấp visa hoặc có thể gia hạn lại visa lao động dài hạn chỉ khi họ có giấy phép lao động.

Thời hạn dài nhất của loại visa này là 1 năm. Đối với trường hợp giấy phép lao động có thời hạn ít nhất 1 năm thì bạn có thẻ chọn xin cấp thẻ tạm trú để thay thế cho việc xin visa.

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài gồm:

  • Mẫu đơn N5 đề nghị xin gia hạn lại visa
  • Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp hoặc tổ chức mà bạn đang làm việc
  • Bản gốc hộ chiếu của bạn còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Giấy phép lao động
  • Bản photo giấy phép kinh doanh của công ty có công chứng
  • Giấy ủy quyền cho người làm thủ tục gia hạn
  • Bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu của công ty có công chứng
  • Giấy đăng ký mẫu chữ ký và mẫu dấu với Cục xuất nhập cảnh
  • Giấy chứng nhận mã số thuế nếu có
  • Một số tài liệu, giấy tờ khác….

Để được tư vấn và hướng dẫn những thông tin về cách gia hạn visa cho người nước ngoài lao động ở Việt Nam thì bạn hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay nhé!

Tìm hiểu thêm: