Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú được cấp cho người nước ngoài được biết đến là một trong những điều kiện pháp lý không thể không có cho những ai muốn đến làm việc tại những doanh nghiệp hay tổ chức ở đất nước Việt Nam.

Dịch vụ cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài 3 năm sẽ giúp cho những công dân người nước ngoài có thẻ trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để làm việc hay là công tác tại đất nước Việt Nam. Nếu như bạn đang muốn làm thủ tục xin cấp thẻ này cho người nước ngoài thì hãy đến ngay đại lý Czech Airlines.

Thẻ này còn được biết đến là loại visa dài hạn. Khi sở hữu thẻ, bạn có thể được miễn visa khi nhập, xuất cảnh trong thời hạn của thẻ. Bạn cần phải thực hiện đúng những lưu ý đã được ghi trên thẻ. Để biết thêm những thông tin về thẻ tạm trú thì hãy nhanh chóng đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm và gia hạn thẻ tạm trú nhanh nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  1. Passport bản gốc vẫn đang còn trên 6 tháng
  2. Giấy phép đăng ký kinh doanh
  3. Đăng ký tạm trú tại địa phương
  4. 2 tấm hình kích thước 3×4 được phông nền trắng không quá 6 tháng

Nếu như đang có kế hoạch xin cấp thẻ cho người nước ngoài thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ chi tiết.