Những thủ tục làm visa đi Hong Kong

Bạn đang lên kế hoạch đến Hong Kong du lich, bạn muốn tìm hiểu về thủ tục xin visa nhập cảnh Hong Kong nhưng chưa biết làm visa HongKong bao nhiêu tiền và trong thời gian bao lâu? Để giải đáp những thắc mắc trên phòng vé máy bay Czech Airlines sẽ cung cấp những thủ tục làm visa đi Hong Kong đơn giản, nhanh chóng.

Những thủ tục làm visa đi Hong Kong

Visa Hong Kong thường có giá trị trong khoảng 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú ở Hong Kong là 7 ngày, tùy vào quốc tịch của người xin visa mà hồ sơ xin visa yêu cầu những thủ tục giấy tờ khác nhau.

Hướng dẫn chi tiết cách làm thủ tục xin visa Hong Kong:

  • 02 ảnh 4×6 phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu gốc có thời hạn trên 6 tháng, có chữ ký của cơ quan có thẩm quyền
  • Bản sao sổ hộ khẩu, có công chứng tất cả các trang
  • Chứng minh thư nhân dân, bản sao giấy khai sinh có công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn bản sao có công chứng
  • Vé máy bay đi Hong Kong, khách sạn, lịch trình cụ thể
  • Giấy xác nhận công việc hiện tại
  • Một số giấy tờ khác liên quan hay yêu cầu của đại sứ quán.

Tìm hiểu chi tiết về: Dịch vụ làm hồ sơ xin visa Hong Kong giá rẻ

Trong quá trình hoàn tất thủ tục nếu như có bất cứ thắc mắc gì hay cần hỗ trợ thêm thông tin gì liên quan đến thủ tục làm visa đi Hong Kong thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí thông tin bạn cần.