Một số lưu ý trước khi xin visa đi Ấn Độ

Ấn Độ được biết đến là một đất nước đầy mê hoặc khách du lịch và cũng là đất nước hiện đại, phát triển mạnh mẽ, không kém những nước phát triển nào. Không chỉ có vậy, tại đây còn có những cảnh đẹp, nền văn hóa lịch sử độc đáo, những danh lam thắng cảnh hấp dẫn.

Dù bất cứ lý do gì thì Ấn Độ vẫn là nơi thu hút sự chú ý của mọi người trên khắp thế giới. Nhưng số lượng người xin visa cũng khá ít, chính vì vậy làm visa Ấn Độ sẽ lạ lẫm với rất nhiều người. Bài viết này, phòng vé máy bay Czech Airlines xin cung cấp một số lưu ý trước khi xin visa đi Ấn Độ hãy tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Một số lưu ý trước khi xin visa đi Ấn Độ

Nếu như bạn đang muốn xin visa Ấn Độ thì cần lưu ý một số thông tin dưới đây:

Thông thường visa đi các nước sẽ được tính thời hạn vào lúc bạn nhập cảnh vao đất nước đó. Visa tính thời hạn hiệu lực từ ngày cấp visa. Chính vì vậy bạn cần phải chú ý sắp xếp lịch trình cho phù hợp.

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, khi điền vào mẫu tờ khai bạn phải điền đầy đủ cũng như rõ ràng bằng chữ in hoa đậm. Đó là quy định của đại sứ quán bạn cần phải tuân thủ, nếu như sai khác hồ sơ của bạn sẽ được tính là không hợp lệ.

Tham khảo thêm: Chi tiết thủ tục xin visa Ấn Độ

Hiện nay tại Ấn Độ, chế độ cấp visa ngay tại cửa khẩu không được áp dụng, chính vì thế bạn cần phải đảm bảo xin được visa trước khi lên đường. Để nắm bắt thêm một số lưu ý trước khi xin visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.