Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc cho người Việt Nam mới nhất

Visa Trung Quốc được coi là giấy phép chấp nhận nhập cảnh hợp pháp vào đất nước Trung Quốc. Công dân mang quốc tịch Việt Nam nếu muốn sang Trung Quốc với mục đích công tác, du lịch, buôn bán bắt buộc phải xin visa mới có thể nhập cảnh vào Trung Quốc.

>> Làm visa Trung Quốc mất bao nhiêu tiền?

Việc xin visa không quá khó nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ mà đại sứ quán yêu cầu. Nếu chưa nắm bắt được thông tin về hồ sơ xin visa đi Trung Quốc cho người Việt Nam mới nhất thì hãy để phòng vé máy bay Czech Airlines hỗ trợ bạn nhé.

Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc cho người Việt Nam

Những loại giấy tờ cần chuẩn bị để làm visa đi du lịch Trung Quốc đầy đủ như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn hiệu lực pháp lý tối thiểu 6 tháng, hộ chiếu photo
  • 02 ảnh chân dung 4×6 phông nền trắng, mắt nhìn thẳng
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • Bản sao sổ hộ khẩu gia đình
  • Nếu xin visa đi cùng với trẻ em: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu
  • Tờ khai xin cấp visa theo đúng mẫu quy định của đại sứ quán.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn làm thủ tục xin visa Trung Quốc chi tiết

Sau khi hoàn tất hồ sơ bạn có thể đến đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội hoặc tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra bạn còn có thể ủy quyền cho phòng vé của chúng tôi, chúng tôi sẽ đại diện cho bạn làm thủ tục hành chính cũng như nhận kết quả.

Nếu như bạn cần cung cấp thêm thông tin chi tiết thủ tục làm visa đi Trung Quốc cho người Việt Nam thì hãy liên hệ với phòng vé của chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

>> Cách làm hồ sơ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài