Hồ sơ thủ tục xin visa Ấn Độ

Ấn Độ được biết đến là một trong những điểm đến có nền văn hóa phát triển rực rỡ, nổi tiếng với những công trình kiến trúc vô cùng độc đáo, những lễ hội truyền thống rực rỡ màu sắc cũng như với những món ăn chay mang đậm dấu ấn của người dân bản địa. Ngay nay có rất nhiều công dân Việt Nam đến Ấn Độ để công tác và du lịch.

Nếu bạn đang muốn đến đất nước Ấn Độ nhưng chưa rõ cần phải chuẩn bị những gì cho việc xin visa? Đại lý Czech Airlines luôn đồng hành cùng bạn và luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích để bạn có thể hoàn tất hồ sơ xin visa Ấn Độ nhanh chóng và có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt đại sứ quán.

Hồ sơ và thủ tục xin visa Ấn Độ

Nếu như bạn đang có nhu cầu cần hướng dẫn xin visa đi Ấn Độ với mục đích thăm thân, du lịch, công tác thì nên thăm khảo một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Hồ sơ xin visa du lịch bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • Bản photo giấy A4 chứng minh thư nhân dân
  • 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ
  • Thông tin thân nhân
  • Địa chỉ liên lạc, công ty
  • Địa chỉ tạm trú ở Ấn Độ
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại

Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất. Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ cũng như thủ tục liên quan thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chứng tôi theo số hotline để được tư vấn miễn phí và chính xác.

Tham khảo thêm: