Gia hạn visa Mỹ

Việc thay đổi về gia hạn visa Mỹ cho người Việt Nam vào đất nước Mỹ vào tháng 2/2017 sẽ có một số thay đổi theo thông báo chính thức mới đây của tổng đại sứ quán Mỹ cho biết.

Theo như quy định cũ, những người có visa du lịch hay du học Mỹ còn hạn hay đã hết hạn không quá 48 tháng thì có thể được gia hạn qua đường bưu điện, hầu như mọi trường hợp đều được miễn phỏng vấn. Nhưng theo như quy định mới thì nếu như bạn có visa Mỹ đã hết hạn hơn 12 tháng thì không được gia hạn mà phải xin cấp mới cũng như phỏng vấn lại theo yêu cầu.

Để hiểu thêm về dịch vụ cũng như hoàn tất những giấy tờ và thủ tục xin gia hạn visa Mỹ thì bạn cần đến ngay đại lý Czech Airlines.

Bạn đang muốn tìm hiểu việc gia hạn visa? Những thủ tục xin visa bao gồm những giấy tờ gì? Làm ở đâu dịch vụ tốt nhất, uy tín? Gia hạn visa Mỹ mất bao lâu? Hãy đến đại lý của chúng tôi để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn hoàn tất thủ tục xin gia hạn visa nhanh nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng cũng như yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Thủ tục gia hạn visa Mỹ nhanh

  • Hộ chiếu bản chính.
  • Số biên nhận trên biên lai.
  • Mã số được vạch trên trang xác nhận DS-160.
  • Giấy chứng minh nhân dân
  • Visa Mỹ đã hết hạn của bạn trước đó

Nếu như đang muốn xin gia hạn visa thì đừng chần chờ gi mà không nhanh chóng đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn.