Dịch vụ xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Loại visa 1 năm nhiều lần được biết đến là loại visa phù hợp với những khách thường xuyên qua Trung Quốc nhiều lần trong 1 năm với mục đích đi công tác làm việc trong khoảng thời gian lưu trú ngắn hạn. Bài viết này, đại lý Czech Airlines sẽ cung cấp những thông tin bổ ích và thủ tục hồ sơ cần thiết để hoàn tất dịch vụ xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần.

Dịch vụ xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Nếu như bạn đã sử dụng visa này 6 lần thì sẽ làm được visa 1 năm nhiều lần. Tức là bạn đã qua đất nước Trung Quốc 6 lần bằng những hình thức như visa 3 tháng 1 lần, visa 3 tháng 2 lần hay visa 6 tháng nhiều lần.

Hồ sơ cần thiết để làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần:

  • Bản chính hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu trên 6 tháng
  • Ảnh màu 4×6 được chụp trên phông nền trắng, mới nhất
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Thư mời phía Trung Quốc
  • Bản gốc hay công chứng giấy đăng ký kinh doanh
  • Quyết định cử đi công tác có những xác nhận công việc trùng khớp vói thư mời bên phía Trung Quốc
  • Lý do đi công tác
  • Địa điểm sẽ công tác

Thời gian visa trong vòng 6 tháng được đi lại nhiều lần và mỗi lần lưu trú 7 đến 30 ngày. Nếu như người nước ngoài chi trả chi phí cần phải bổ sung thêm tờ khai nhập cảnh Việt Nam, visa Việt nam, thẻ tạm trú nếu có .

Để được biết thêm thông tin và thủ tục cần thiết để hoàn tất dịch vụ visa Trung Quốc này một cách nhanh chóng thì bạn hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Tìm hiểu thêm: