Dịch vụ làm giấy phép lao động

Thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài chưa có giấy phép tại Việt Nam. Đây là trường hợp người nước ngoài mới vào Việt Nam làm việc lần đầu, trường hợp này đòi hỏi rất nhiều thủ tục hồ sơ hơn cả. Để đơn giản hóa hay xúc tích thành phần hồ sơ làm giấy phép thì hãy đến ngay đại lý Czech Airlines.

Điều kiện để cấp giấy phép cho người nước ngoài được làm việc ở Việt Nam theo quy định mới là phải có năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật, có sức khỏe phù hợp theo yêu cầu của công việc, không phải là người phạm tội hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và nước ngoài, được chấp thuận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về sử dụng lao động người nước ngoài.

Để biết thêm những thông tin hay những thủ tục cần thiết về làm giấy phép lao động thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm giấy phép nhanh chóng và tiết kiệm mức chi phí nhất.

Thủ tục dịch vụ làm giấy phép lao động nhanh

  • Đơn đề nghị cấp giấy phép
  • Giấy tờ chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe theo quy định
  • Lý lịch tư pháp theo quy định.
  • 02 tấm ảnh màu kích cỡ 4×6 được chụp trên phông nền trắng
  • Bản sao hộ chiếu chứng thực

Bạn muốn chúng tôi hỗ trợ bạn hoàn tất việc làm giấy phép lao động cho người nước ngoài thì hãy ghé thăm website VisaXuatNhapCanh.vn hoặc liên hệ tới số 0946 963 866 để được tư vấn hướng dẫn.