Công văn nhập cảnh

Nếu như bạn đang muốn vào Việt Nam cần lưu trú với thời hạn lâu dài với những mục đích như du lịch, thăm người thân, công tác hay những mục đích khác thì phải xin công văn nhập cảnh.

Nếu như bạn đang muốn xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến đại lý Czech Airlines.

Có rất nhiều người đang thắc mắc công văn này là gì? Thủ tục xin công văn bao gồm những gì? Làm ở đâu là tốt nhất, chất lượng và uy tín? Mức chi phí để có thể làm được công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài là bao nhiêu?

Để được giải đáp những thông tin, thủ tục hay hồ sơ cần thiết và cơ bản nhất để xin công văn thì bạn nên đến với đại lý của chúng tôi ngay, bạn sẽ được một đội ngũ nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ, hướng dẫn tận tình. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất, bạn có thể yên tâm cũng như tin tưởng khi sử dụng dịch vụ xin công văn của chúng tôi.

Thủ tục xin cấp công văn nhập cảnh

  • Bản scan hay chụp hình rõ nết mặt Hộ chiếu.
  • Thông tin về loại công văn muốn xin
  • Thời gian nhập cảnh.
  • Họ và tên đầy đủ
  • Số hộ chiếu
  • Quốc tịch

Ngoài những giấy tờ trên vẫn còn một số giấy từ khác mà bạn cần phải chuẩn bị. Nếu muốn nhanh chóng xin được công văn để nhập cảnh thì bạn nên đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn, hỗ trợ cũng như hướng dẫn một cách tận tình và chi tiết nhất.