Công văn nhập cảnh thương mại 6 tháng

Công văn nhập cảnh thương mại 6 tháng nhiều lần được biết đến là văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh hay thư mời được sự chấp thuận của cục quản lý xuất nhập cảnh hay bộ công an Việt Nam đồng ý cho một tập thể hay cá nhân người nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam với mục địch làm việc theo những cửa khẩu quốc tế hay lấy visa ở đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

Công văn này với thời hạn là 180 ngày cũng như trong thời gian này thì được nhập cảnh vào Việt Nam với số lần không hạn chế nhưng chỉ được lưu trú không quá 30 ngày kể từ khi bắt đầu làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh ở sân bay  hay cửa khẩu đường bộ.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh thương mại 6 tháng

Để có thể xin được công văn nhập cảnh loại thương mại 6 tháng cho người nước ngoài vào Việt Nam thì tổ chức, cơ quan mời người ngoài vào đất nước Việt Nam thì phải hoàn tất thủ tục đến cơ quan xuất nhập cảnh xin xét duyệt công văn nhập cảnh thương mại cho người nước ngoài vào Việt Nam.

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài bao gồm:

  • Mẫu NA2 tờ khai, giấy giới thiệu
  • Mặt scan hộ chiếu khách hay những thông tin trên mặt hộ chiếu
  • Ngày dự định nhập cảnh vào Việt Nam, sân bay nhập cảnh hay đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa.
  • Số ngày dự định ở tại Việt Nam
  • Nơi nhận visa
  • Hồ sơ bảo lãnh của công ty

Thời gian trả kết quả là 5 ngày làm việc

Để được cung cấp thông tin cũng như thủ tục cần thiết để xin loại công vọa này thì bạn hãy đến Đại lý Czech Airlines hoặc liên hệ đến hotline 0946 963 866 với chúng tôi ngay nhé!

Xem thêm: