Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

Ngày nay, có rất nhiều trường hợp người nước ngoài sang đất nước Việt Nam sinh sống có nhu cầu chuyển đổi bằng. Nhưng vẫn chưa biết làm thế nào cũng như thủ tục ra sao? Hãy để đại lý Czech Airlines hỗ trợ bạn những thông tin cũng như thủ tục đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam nhanh chóng.

Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Trường hợp bằng lái xe được cấp cho cá nhân của nước ngoài có giá trị sử dụng trên lãnh thổ quốc gia đó chính vì thế khi lưu thông ở Việt Nam thì cá nhân đó phải làm thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng Việt Nam.

Hồ sơ chuyển đổi bằng lái cho người nước ngoài hay cấp lại giấy phép lái xe theo mẫu quy định gồm:

  • Bản dịch bằng lái xe người nước ngoài ra tiếng Việt được bảo chứng chất lượng dịch thuật cơ cơ quan công chứng hay đại sứ quán lãnh sứ quán ở Việt Nam mà người dịch làm việc có đóng dấu giáp lai cùng bản sao chụp bằng lái xe.
  • Bản sao chụp hộ chiếu, bản sao giấy chứng minh nhân dân, bản sao chụp thẻ lưu trú, thẻ tạm trú, thẻ thường trú, giấy tờ xác minh định cư lâu dài tại Việt Nam đối với người nước ngoài.

Để được cung cấp thêm một số thông tin cũng như thủ tục chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn chi tiết về những giấy tờ cần chuẩn bị tốt nhất có thể.