Vé máy bay đi Washington

Washington được biết đến là một trong những điểm du lịch thu hút rất nhiều khách du lịch bởi rất nhiều kiến trúc độc đáo, những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những bảo tàng thú vị, những công viên xinh đẹp, những tượng đài quy mô lớn và rất nhiều những địa điểm cũng như danh lam thắng cảnh đẹp đang chờ bạn khám phá. Để sở hữu một chuyến đi du lịch thuận lợi nhất đến thành phố này, bạn hãy mua ngay những tấm vé máy bay đi Washington giá rẻ tại đại lý Czech Airlines.

Đến thành phố Washington, trải nghiệm đầu tiên mà bạn không nên bỏ lỡ đó chính là Rạp xiếc Dupont. Nơi đây là một trong những khu phố đặc biệt, đây là nơi bạn có thể trải nghiệm nền văn hóa Châu Á. Tại đây còn có phòng trà được thiết kế theo kiểu Châu Á và đã trở thành một nơi để hẹn hò cuối tuần thơ mộng của giới trẻ thành phố Washington. Không chỉ vậy còn có những quán ăn, phòng trưng bày nghệ thuật, thư viện Kramer’s… Ở đây cứ chủ nhật hàng tuần sẽ có chương trình diễn nhạc cổ điển.

Ngoài ra bạn cũng có thể tản bộ ở Georgetown, đây là một trong những khu vực cổ kính nhất của thành phố Washington. Tại đây có những kênh đào tuyệt đẹp, những con đường được lát sỏi cổ kính cùng với lối kiến trúc cũ xưa ở thế kỷ 18, những nẻo đường rực rỡ luôn thu hút khách du lịch tìm đến để được tản bộ tận hưởng bầu không khí  cũng như ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Bên cạnh đó vẫn còn nổi tiếng với những hoạt động thú vị về đêm.

Bảng giá vé máy bay đi Washington

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Với những điều hấp dẫn được nói trên, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hành trình tuyệt vời cũng như những trải nghiệm khó quên khi đến thành phố Washington xinh đẹp của đất nước Mỹ. Hãy liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để có cơ hội đặt mua nhưng tấm vé máy bay đi Washington giá rẻ.