Vé máy bay đi Úc

Úc là một trong những đất nước hấp dẫn khách du lịch bởi những vùng sa mạc trải dài, kỳ quan đặc sắc, những hòn đảo kỳ vĩ và nhà hát nổi tiếng. Để không bỏ qua những địa điểm tham quan du lịch tuyệt vời của đất nước Úc thì hãy mua ngay những tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ tại đại lý Czech Airlines.

Đã đặt chân đến với đất nước Úc, một trong những điểm đến không thể ghé thăm đó chính là Swan Bells. Đây là nơi có chuông Swan một trong những sự tích lũy của hơn một chục chuông âm lịch sử. The Swan Bells campanile được biết đến là rất lớn với chiều cao khoảng chừng 82 mét cũng như được làm bằng đồng cùng với thủy tinh. Đây là mười hai trong số những chuông từ St Martin-in-the-Fields cũng như ngày trở lại vào thế kỷ thứ 14. Tại đây tất cả chuông đều hoạt động.

Tìm hiểu thêm về chặng bay:

Ngoài ra cũng đừng quên ghé thăm Uluru, những người Châu Âu gọi nó với cái tên là Ayres Rock. Đây là một trong những tảng đá nguyên khối lớn nhất trên thế giới cũng như phần lớn chúng được tìm thấy bên dưới mặt đất. Nơi đây là một nơi linh thiêng dành cho thổ dân. Tại đây còn có một số loài thực vật thú vị và bạn có thể ngắm nhìn hoàng hôn tuyệt đẹp.

Bảng giá vé máy bay đi Úc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những điểm đến thú vị ở trên thì Úc vẫn còn vô số những điều bắt ngờ mà bạn nên đặt chân đến một lần trong đời. Để có một chuyến đi du lịch trọn vẹn nhất bạn có thể đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi Úc với mức giá tốt nhất.