Vé máy bay đi Thượng Hải

Thượng Hải là một điểm đến thu hút rất đông khách du lịch trong và ngoài nước bởi những điểm tham quan nổi tiếng, những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và rất nhiều điều thú vị. Để có thể khám phá tất tần tật về thành phố này, bạn nên mua ngay vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ tại đại lý Czech Airlines.

Đến với thành phố Thượng Hải nhất định không nên bỏ qua cơ hội khám phá Dự Viên. Đây chắc là một trong những điểm đến dành cho bất kì ai đam mê phim cổ trang Trung Quốc thì sẽ không thể nào quên được những khu vườn với đủ đình đài, ao sen, non đài, hồ cá và rất nhiều điều thú vị khác. Tại đây bạn có thể sẽ được tận mắt cũng như tận tay chạm vào những hiện vật thật ở Dự Viên cũng như ngay cạnh miếu Thành Hoàng.

Tìm hiểu thêm về chặng bay:

Ngoài ra cũng đừng quên đến với tháp truyền hình Minh Châu Toàn Câu, đây là một trong những điểm đến với niềm tự hào của người dân Thượng Hải cũng như Trung Quốc. Tại tòa thành phố này bạn có thể bao quát được thành phố Thượng Hải, nhưng đặc biệt nhất là bạn có thể sẽ vùa được thưởng thức trà cùng như ngắm thành phố Thượng Hải sôi động cũng như tấp nập từ phòng trà bên trong tháp.

Bảng giá vé máy bay đi Thượng Hải

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những điểm đến được nói ở trên thì Thượng Hải vẫn còn rất nhiều những điểm đến khác mà nhất định bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá của mình được. Hãy mau mau liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để có thể sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi Thượng Hải.