Vé máy bay đi San Francisco

San Francisco được biết đến là điểm du lịch lý tưởng cũng như cuốn hút khách du lịch nhất bởi sự độc đáo, ấn tượng của thiên nhiên và những điểm đến tham quan tuyệt vời. Nếu bạn đang có ý định khai phá những điều hấp dẫn và thú vị của thành phố này thì hãy mua ngay vé máy bay đi San Francisco giá rẻ tại đại lý Czech Airlines.

Đến với thành phố San Francisco nhất định không nên bỏ qua cơ hội ghé tham trung tâm Westfield San Francisco. Đây là một trong những trung tâm mua sắm được đánh giá là tốt nhất tại thành phố San Francisco.

Trung tâm này sở hữu khoảng hơn 170 cửa hàng được nằm giữa hai quảng trường Unio. Đến đây bạn có thể thấy cửa hàng Nordstrom và Bloomingdale lớn thứ hai của đất nước Mỹ. Nơi đây có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Betsey Johnson, H&M, Herve Leger cũng như Kenneth Cole.

Trung tâm này là một trong những nơi quy tụ rất nhiều những nhà hàng nổi tiếng để khách du lịch có thể thỏa sức mua sắm cũng như ăn uống. Nhưng nếu bạn không thích mua sắm thì bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng mái vòm tuyệt đẹp cũng như được sử dụng wifi miễn phí tại các phòng.

Tìm hiểu thêm về chặng bay:

Bảng giá vé máy bay đi San Francisco

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

San Francisco không chỉ có những trung tâm mua sắm hiện đại mà còn có rất nhiều những khung cảnh đẹp và những điểm tham quan thú vị mà bạn nên đến đây một lần. Hãy liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi ngay để được hỗ trợ thông tin cũng như hướng dẫn đặt mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco.