Vé máy bay đi Quebec

Quebec là một trong những thành phố cổ xưa nhất của đất nước Canada, và cũng là nơi sở hữu phong cảnh thiên nhiên hữu tình, di sản văn hóa thế giới, vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, những con đường cổ và rất nhiều những danh lam thắng cảnh cũng như những trải nghiệm thú vị đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn muốn bắt đầu khám phá những điểm nổi bật của thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Quebec giá rẻ tại đại lý Czech Airlines.

Khi đến với thành phố Quebec bạn hãy ghé thăm Lower Town, đây được gọi là thành phố bên dưới. Bắt đầu từ Upper Town bạn có thể di chuyển theo những bậc thang sườn dốc hay sử dụng cáp treo để tận hưởng những khung cảnh lãng mạn của Lower Town. Đây là một vùng hải cảng của thành phố  tập trung rất nhiều những dân cư sinh sống. Tại đây còn sở hữu rất nhiều nhà cửa, những con đường cổ hay khu mua sắm.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên khám phá thành cổ hình ngôi sao La Citadelle. Đây là một trong những điểm nằm ở dưới chân của những pháo đài, trên những vách đá cheo leo theo con đường Promenade des Gouverneurs. Thành cổ này là một trong những công trình độc đáo đã được xây dựng sau khi đất nước Hoa Kỳ tấn công vào thành phố Quebec ở những năm 1975-1976.

Bảng giá vé máy bay đi Quebec

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để không bỏ lỡ bất kỳ điểm đến nào của thành phố này bạn đừng chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ 0946 760 239 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn đặt mua vé máy bay đi Quebec giá rẻ.