Vé máy bay đi Penang

Penang là một trong những hòn đảo du lịch nổi tiếng nhất của Châu Á, có tọa lạc ở phía tây đất nước Malaysia. Penang không chỉ có cảnh quan đẹp, những nét đặc sắc về văn hóa, nhiều căn nhà cổ, công trình Phật giáo lớn, vườn hoa sặc sỡ quanh năm và rất nhiều điểm tham quan tuyệt vời đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn đã sẵn sàng cho hành trình khám phá những điều tuyệt vời của thành phố này hãy đặt mua vé máy bay đi Penang giá rẻ tại đại lý Czech Airlines.

Khi đến với thành phố Penang, một trong những điểm đến tham quan hấp dẫn bạn không nên bỏ qua đó là pháo đài Cornwallis cũng như tháp đồng hồ. Trong đó pháo đài Cornwallis lớn nhất cũng như thuộc vào hàng lâu đời nhất ở đất nước Malaysia mang trong mình đậm dấu ấn của thuộc địa. Nơi đây chưa từng bị tấn công nặng nề cho nên công trình vẫn còn nguyên dáng dấp cũng như hình thái ban đầu từ khán đài, phòng giam tù nhân, quảng trường, phòng làm việc của công chức Anh thời xưa, súng thần công…

Khách du lịch có thể dễ dàng đến đây bằng xe bus. Nằm ngay bên cạnh pháo đài là quảng trường thành phố và tháp đồng hồ, đây là nơi diễn ra hầu hết những hoạt động cộng đồng trên đảo.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên ghé thăm đền thờ Phật Dhammikarama Burmese, đây là một đền thờ phật lâu đời nhất của thành phố Penang đã được xây dựng từ đầu thế kỷ thứ 19 bởi cộng đồng người dân Myanmar. Tại đây những mái đền cùng với pho tượng phật khổng lồ được dát vàng lộng lẫy cũng như thu hút khách thập phương đến vào những ngày lễ.

Bảng giá vé máy bay đi Penang

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để sở hữu một hành trình ưng ý cũng như tốt nhất đến thành phố này thì hãy mau mau liên hệ 0946 760 239 với phòng vé của chúng tôi để đặt mua những tấm vé máy bay đi Penang giá rẻ.