Vé máy bay đi New Delhi

New Delhi là thành phố nổi bật với những con đường dài, những công trình kiến trúc điêu khắc đá đồ sộ, những tác phẩm điêu khác nghệ thuật, những bảo tàng lớn, những khu thương mại lớn nhất cũng như những ngôi đền nguy nga, hùng vĩ và tuyệt đẹp. Nếu bạn đã quyết định đến thành phố này vào dịp sắp tới thì hãy đặt mua vé máy bay đi New Delhi giá rẻ tại đại lý Czech Airlines.

Khi đến với thành phố New Delhi, một trong những điểm đến bạn không nên bỏ qua đó là Khu liên hợp Hauz Khas, đây là một trong những ngôi làng đô thị khá hấp dẫn có tọa lạc nằm ở phía Nam của thành phố New Delhi. Đến đây bạn có thể thấy vô số những di tích đá cổ xưa, toàn bộ ngôi làng được nằm rải rác với những ngôi mộ mái vòm của những người trong hoàng tộc hồi giáo đã được chôn ở đây từ thế kỷ 14 đến thế kỷ thứ 16.

Ngoài ra cũng đừng quên ghé Đài thiên văn Jantar Mantar, đây là một điểm đến có tọa lạc nằm gần Connaught Place, đây là một trong những khu thương mại lớn nhất cũng như nổi tiếng nhất của thành phố New Delhi. Đài quan sát này đã được xây dựng bởi Maharajah Jai Singh I vào năm 1725. Điểm nổi bật được chú ý nhiều nhất của toaaf nhà này là kiến trúc hài hòa cũng như có một đồng hồ mặt trời khổng lồ đã được gọi là Prince of Quay.

Bảng giá vé máy bay đi New Delhi

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

New Delhi vẫn còn một loạt danh sách những điểm đến du lịch khác đang chờ bạn khám phá, hãy mau mau liên hệ 0946 760 239 để sở hữu ngay những tấm vé máy bay đi New Delhi giá rẻ.