Vé máy bay đi Lào

Lào được biết đến là đất nước sở hữu rất nhiều những danh lam thắng cảnh đẹp, những khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời cùng với những công trình kiến trúc đặc sắc luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới ghé đến hàng năm. Để có được những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước này, bạn hãy đặt trước vé máy bay đi Lào giá rẻ ngay tại đại lý Czech Airlines.

Đến với đất nước Lào thì điểm đến đầu tiên bạn phải khám phá đó chính là chùa Wat Xieng Thong. Đây là một trong những điểm đến tuyệt vời mà khi đến Luang Prabang nhất định bạn phải đến. Chùa này có tọa lạc nằm ở phía Bắc của bán đảo  đã được tạo thành từ sông Mekong cùng với sông Nam Khan. Nơi đây được biết đến là ngôi chùa linh thiêng nhất mà bất kỳ ai cũng muốn đến đây. Bên trong chùa còn có rất nhiều những bức tượng cổ để miêu tả về hình tượng Phật bát Niết bàn.

Tìm hiểu thêm về chặng bay:

Ngoài ra cùng đừng quên ghé thăm Wat Phu, nơi đây được coi như là bản đồ thu nhỏ của Angkor Wat. Nơi đây là một hệ thống những ngôi đền cổ của người khmer xây dựng theo cấu trúc của người hồi giáo và đã từng bị phá hủy nhiều. Mặc dù vậy nhưng nơi đây vẫn còn lưu giữ được những nét độc đáo cũng như bí ẩn riêng luôn thu hút khách du lịch.

Bảng giá vé máy bay đi Lào

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu bạn chưa từng đặt chân đến đất nước này thì ngay bây giờ đừng chần chờ gì cả mà không nhanh chóng liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thông tin và đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Lào.