Vé máy bay đi Hungary

Hungary được biết đến là một những đất nước hấp dẫn khách du lịch với rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, những di sản văn hóa thế giới và những địa điểm tham quan du lịch thú vị. Để tham quan một số địa danh nổi tiếng của đất nước này thì nhất định không nên bỏ qua cơ hội mua vé máy bay đi Hungary giá rẻ ngay tại đại lý Czech Airlines.

Đến với đất nước Hungary nhất định bạn không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm Vườn quốc gia Hortobagy, Đây là một trong những vườn quốc gia đầu tiên và đã được khánh thành vào năm 1973 có tọa lạc nằm ở miền đông đất nước Hungary. Nơi đây đã trở thành một trong những nơi bảo tồn rộng lớn sở hữu vườn thảo nguyên xanh cùng với rất nhiều loài động thực vật vô cùng phong phú. Vườn quốc gia Hortobagy sở hữu rất nhiều đặc trưng có thể nói đến là cầu chín lỗ cũng như những suối nước sâu.

Tìm hiểu thêm về chặng bay:

Ngoài ra cũng đừng quên ghé đến lâu đài Bory, đây là một trong những điểm tham quan hết sức nổi tiếng mà nhất định bạn phải ghé đến khi đi du lịch đất nước Hungary. Tất cả mọi điều đặc biệt được nằm ở bên trong lâu đài. Lâu đài này sở hữu một lối kiến trúc mang phong cách cổ điển cũng như gây ấn tượng với khách du lịch bởi những câu thang hình xoắn ốc tuyệt đẹp và được đánh giá là những thắng cảnh chính của thành phố Székesfehérvár.

Bảng giá vé máy bay đi Hungary

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Đến với đất nước Hungary bạn không nên bỏ qua cơ hội khám phá tất cả các điểm đến cũng như những trải nghiệm ấn tượng và thú vị nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ 0946 760 239 với đại lý của chúng tôi để được hỗ trợ cũng như tư vấn đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hungary.