Vé máy bay đi Đức

Đức là một trong những đất nước nổi tiếng hấp dẫn khách du lịch bởi những tòa lâu đài nguy nga tráng lệ cùng với lối kiến trúc cổ xưa, nhiều bảo tàng nổi tiếng và những địa danh tham quan du lịch nổi tiếng. Để có những trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn của đất nước này thì bạn hãy đặt vé máy bay đi Đức giá rẻ tại đại lý Czech Airlines.

Đến với đất nước Đức thì nhất định bạn nên khám phá khu vực cổ kính như Lubeck. Đây là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất của đất nước Đức. Không chỉ có vậy đây còn là một trong những cảng biển baltic lớn nhất cũng như cổ xưa nhất đất nước Đức.

Cảng biển này được xây dựng thành lập vào những năm 1143. Đến đây bạn có thể ngắm nhìn một lối kiến trúc thời trung cổ cũng như đi bộ qua những con phố cũ hết sức chật hẹp ở trong bộ phim Harry Potter để có thể ngắm nhìn những nhà thờ tuyệt đẹp hay tòa thị chính ở thế kỉ 12 cũng như coongr thành phố cổ và ngôi nhà Thomas Mann.

Tìm hiểu thêm về chặng bay:

Khách du lịch đến với cảng biển này có thể thưởng thức những đặc sản rượu vang hay những viên kẹo hạnh nhân ngon tuyệt mà bất cứ ai cũng không thể quên khi thưởng thức, bạn có thể dễ dàng tìm được những món này ở tất cả các cửa hàng ở cảng biển Lubeck.

Bảng giá vé máy bay đi Đức

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Sắp tới bạn có một kỳ nghỉ dài ngày hay chỉ đơn giản là dịp cuối tuần muốn đi đâu đó thư giản và giải tỏa mệt mỏi thì nhất định không nên bỏ qua cơ hội đến đất nước Đức du lịch bằng cách liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi Đức.