Vé máy bay đi Chiang Mai

Chiang Mai là thành phố có nền văn hóa quan trọng ở miền bắc đất nước Thái Lan, thu hút khách du lịch bởi những lễ hội độc đáo, những khu chợ đêm sôi động, những ngôi chùa cổ kính và linh thiêng và rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn. Để nhanh chóng bắt đầu một chuyến tham quan đến thành phố này hãy đặt mua ngay những tấm vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ tại đại lý Czech Airlines.

Khi đến với thành phố Chiang Mai, bạn có thể tham gia vào ngày hội thả lồng đèn tập thể. Đây là một trong những ngày hội rất vui cũng như bạn có thể thưởng thức một phong cảnh tuyệt vời mà bạn không thể nào bắt gặp ở đâu ngoài đất nước Thái Lan. Đến đây bạn sẽ thấy bầu trời toàn là lồng đèn bay. Lễ hội này còn được gọi là hoa đăng Loy Krathong được tổ chức vào ngày rằm tháng 12 âm lịch của đất nước Thái Lan hàng năm.

Ngoài ra cũng không nên bỏ qua lễ hội Songkran hay còn gọi là ngày lễ té nước của đất nước Thái Lan, đây là ngày tết của đất nước Thái Lan, nếu như đến đây vào dịp tết thì chắc chắn sẽ không bao giờ chán, bởi vào ngày này vô cùng vui nhộn cũng như mọi người có thể kéo ra đường để té nước và đây cũng đã được xem là phong tục may mắn của người dân Thái Lan.

Bảng giá vé máy bay đi Chiang Mai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đang mong muốn khám phá những điều tuyệt vời của thành phố này thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ.