Vé máy bay đi Campuchia

Campuchia được biết đến là điểm đến hấp dẫn và thú vị với những nét đẹp cổ mang đậm nét lịch sử Khmer, những kiến trúc chùa tháp mang đậm dấu ấn phật pháp Nam Tông và rất nhiều những điểm tham quan hấp dẫn. Để khai phá hết những điểm đến đặc trưng của đất nước này, bạn hãy đặt ngay vé máy bay đi Campuchia giá rẻ tại đại lý Czech Airlines.

Đến với đất nước Campuchia nhất định không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm Banteay Srei. Đây là một trong những ngôi đền hoa hồng hết sức xinh đẹp được trang hoàng vô cùng tỉ mỉ của như công  phu trong số tất cả những công trình kỷ niệm của quần thể Ạnkor.

Không chỉ có vậy hãy ghé thăm Pre Rup, đây là một trong những ngôi đền Khmer cổ sở hữu với biểu tượng hình chóp đã được xem là nhà của những thần trong quan niệm cưa vũ trụ học Hindu.

Tìm hiểu thêm về chặng bay:

Ngoài ra cũng đừng quên đến Kbal Spean, nơi đây là một trong những nơi nghệ thuật điêu khắc cực kỳ tinh xảo của những nơi thiêng liêng ở trong khu rừng rậm ở vùng núi Kulen. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm mang đến những ấn tượng khó quên nhất cho bạn.

Bảng giá vé máy bay đi Campuchia

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu sắp tới bạn có một kỳ nghỉ dài ngay hay đơn giản chỉ là nghỉ cuối tuần thì hãy đến với đất nước Campuchia một lần trong đời để cảm nhận những điều thú vị cũng như có những trải nghiệm ấn tượng nhất. Hãy nhanh hóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được tư vấn hỗ trợ đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Campuchia với mức giá tốt nhất.