Vé máy bay đi Ba Lan

Ba Lan là một quốc gia rực rỡ hấp dẫn khách du lịch bởi những phong cảnh hữu tình, những di sản văn hóa, những thị trấn cổ kính tuyệt đẹp, những vùng đất thanh bình và rất nhiều địa điểm tham quan thú vị. Để khám phá phong cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng của đất nước này, bạn hãy mua vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ tại đại lý Czech Airlines.

Đến với đât nước Ba Lan, một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua đó chính là cồn cát Slowinski. Đây là một phần của vườn quốc gia Slowinski có tọa lạc nằm ở phía Bắc của đất nước Ba Lan và nằm trên bờ biển Baltic. Những còn cát ở nơi đây cao đến 30 mét và cũng có thể thay đổi theo mùa mà người ta gọi là còn cát di chuyển. Chắc chắn đây là một điểm lý tưởng bạn không nên bỏ qua trong hành trình của mình.

Tìm hiểu thêm về chặng bay:

Ngoài ra cũng không nên bỏ qua rừng Bialowieza, đây là một trong số những gì còn sót lại của những khu rừng nguyên sinh đã từng bao phủ phần lớn diện tích ở khu vực Châu Âu. Nơi đây là nơi nằm giữa biên giới của đất nước Ba Lan cũng như cộng hòa Belarus, đến đây bạn có thể đi tản bộ hay thuê xe để khám phá Bialowieza. Rừng Bialowieza còn được biết đến là một trong những khu bảo tồn thiên nhiên còn sót lại ở khu vực Châu Âu và còn là nơi sinh sống của hơn 800 con bò rừng Bizon.

Bảng giá vé máy bay đi Ba Lan

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những địa điểm du lịch ở trên bạn có thể ghé thăm đất nước Ba Lan để khám phá những điều thú vị và hấp dẫn khác. Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0946 760 239 cho chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi Ba Lan với mức giá tốt nhất.