Vé máy bay đi Adelaide

Adelaide được biết đến là một trong những thành phố trang nghiêm và thú vị, thu hút khách du lịch bởi những cảnh quan hấp dẫn, nền ẩm thực phong phú, những nhà hàng nổi tiếng, những công trình kiến trúc bằng đá, những lễ hội đặc sắc và những nông trại sản xuất rượu vang nồng nàn. Để bắt đầu ngay chuyến tham quan khám phá thành phố này bạn hãy đặt mua vé máy bay đi Adelaide giá rẻ tại đại lý Czech Airlines.

Adelaide là một trong những thành phố lịch lãm được biết đến với những công trình kiến trúc bằng đá có từ thời thuộc địa cùng với những công viên rộng lớn hay những lễ hội sôi động và khoảng không gian lạ thường.

Không chỉ vậy đến đây bạn còn có cơ hội khám phá những viện bảo tàng hay những thư viện ở North Terrace và ăn tối ở những con đường ẩm thực cũng như dã ngoại tại những vườn cây, bởi vườn cây chiếm đến một nữa thành phố. Bạn cũng có thể đi xe đạp ở khu vườn bách thảo cũng như chèo thuyền qua những vườn hoa hồng tại công viên Rymill. Đây là những trải nghiệm vô cùng thú vị đối với khách du lịch khi đến thành phố Adelaide.

Ngoài ra dưới trung tâm thành phố, khách du lịch sẽ thấy đồi Adelaide đẹp như tranh vẽ cũng như những nhà máy sản xuất rượu vang hàng đầu trên thé giới tại thung lũng Barossa.

Bảng giá vé máy bay đi Adelaide

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có một hành trình tốt nhất cũng như ưng ý nhất đến thành phố này thì ngay bây giờ bạn hãy nhanh chóng liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để đặt mua vé máy bay đi Adelaide giá rẻ.