Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ

Washington được biết đến là một trong những thành phố chứa đựng rất nhiều công trình kiến trúc đẹp cũng như nổi tiếng nhất đất nước Mỹ. Thành phố này hấp dẫn khách du lịch bởi nhiều cảnh đẹp mê hồn, những khu vui chơi, giải trí thú vị, những công trình kiến trúc đẳng cấp và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Nếu bạn muốn khám phá những điểm đến đẹp và ấn tượng của thành phố này hãy mua vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ tại đại lý Czech Airlines.

Washington là một trong những thành phố sở hữu rất nhiều sân bay, trong đó phải kể đến những sân bay quốc tế lớn như Washington Dulles, Baltimore-Washington Thurgood Marshall và sân bay quốc gia Ronald Reagan Washington. Nhưng sân bay quốc tế Washington Dulles (IAD) là một trong những sân bay được khá nhiều khách du lịch chọn làm điểm dừng chân khi đến với thành phố Washington. Sân bay này là sân bay lớn nhất của thành phố Washington cũng như hoạt đông của hãng hàng không United Airlines.

Vào khoảng năm 2004 sân bay quốc tế Washington Dulles (IAD) đã được xếp vào vị trí thứ 5 trong số 10 sân bay bận rộn nhất trên thế giới. Ngày nay ở đất nước Việt Nam có hai sân bay quốc tế lớn có thể nói đến như sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) cũng như sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh).

Bảng giá Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có thể biết thêm thông tin cũng như đặt mua những tấm vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ sớm nhất thì bạn hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình.