Vé máy bay đi Vinh

Vinh được biết đến là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn sở hữu rất nhiều thắng cảnh đẹp, di tích lịch sử gắn liền với cuộc sống người dân luôn thu hút đông đảo khách du lịch trên thế giới. Nếu có ý định khám phá và trải nghiệm những điều thú vị của thành phố này, bạn nên đặt ngay vé máy bay đi Vinh giá rẻ tại đại lý Czech Airlines.

Đến với thành phố Vinh nhất định không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như Hang Thẩm Ồm, đây là một điểm đến  thược địa phận huyện Quỳ Châu. Tại đây ccos rất nhiều di khảo cổ quý đã được các nhà khảo vổ khám phá và khai quật vào năm 1975 chứng mình người Việt cổ đã từng sống ở đây. Nơi đây sở hữu độ cao khoảng 15m được coi là một hang động vẫn còn nguyên vẹn và hoang sơ bởi chưa có bàn tay con người khai thác.

Tìm hiểu thêm về chặng bay:

Hang này sở hữu rất nhiều nhũ thạch chảy từ trên cao xuống cùng với rất nhiều những hình thù kỳ lạ trông rất bắt mắt. Tại đây bạ có thể khám phá những hang động nhỏ ở xung quanh. Đến đây bạn không chỉ tham quan nhuwnxg cảnh đẹp mê hồn mà còn được khám phá cuộc sống của những người Việt Cổ qua những di chỉ khảo cổ cùng với những công cụ làm việc hàng ngày của họ.

Bảng giá vé máy bay đi Vinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu đã có ý định ghé thăm thành phố Vinh thì đừng chần chờ gì nữa mà không đặt mua ngay những tấm vé máy bay giá rẻ đi Vinh bằng cách liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.