Vé máy bay đi Tuy Hòa

Tuy Hòa được biết đến là thành phố nhỏ  cũng như ít dân nên không mất quá nhiều thời gian để khám phá hết thành phố hấp dẫn khách du lịch bởi những nét đẹp giản dị, con người hiền hòa thân thiện và rất nhiều những điểm tham quan nổi bật. Để có một hành trình du lịch tiết kiệm nhất đến thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ tại đại lý Czech Airlines.

Đến với thành phố Tuy Hòa nhất định không nên bỏ qua cơ hội khám phá điểm đến như Bãi Môn. Đây là một trong những địa điểm nằm ở bên kiia ngọn hải đăng. Đường đi xuống bãi môn tuy có phần hơi xa nhưng lại khá lãng mạn. Bãi Môn tuy hơi nhỏ nhưng lại mang trong mình một vẻ đẹp hoang sơ cũng như hồn nhiên.

Tìm hiểu thêm về chặng bay:

Bãi môn là một điểm đến sở hữu đường bờ biển dài khoảng chừng 400m với độ dốc thoai thoải, cát trắng mịn màng hay làn nước trong vắt như pha lê. Điều đặc biệt ở phía tây của bãi môn đó chính là một con suối nước ngọt hay những con suối chạy xuyên qua khu rừng nguyên sinh Bắc Đèo cả và vắt qua bãi tắm trước khi được hòa vào đại dương. Bãi Môn là một điểm đến không chỉ hấp dẫn khách du lịch Việt mà còn khách quốc tế và các tạp chí quốc tế về du lịch đánh giá cao.

Bảng giá vé máy bay đi Tuy Hòa

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu đã có ý định khám phá và trải nghiệm những điều thú vị và hấp dẫn của thành phố này thì tốt nhất bạn nên liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để được hỗ trợ đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa với giá thấp nhất trên thị trường.