Vé máy bay đi Quy Nhơn

Quy Nhơn được biết đến là mảnh đất võ huyền thoại nổi tiếng không chỉ bởi nhiều di tích lịch sử lâu đời, những danh lam thắng cảnh đẹp và những lễ hội dân gian đặc sắc. Để cảm nhận những vẻ đẹp và khám phá những đặc trưng của thành phố biển xinh đẹp này thì hãy mua vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ tại đại lý Czech Airlines.

Nếu đã có cơ hội đặt chân đến với thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp này thì nhất định không nên bỏ qua điểm đến hấp dẫn như Suối Khoáng nóng Hội Vân. Đây là một trong những suối khoáng nóng hấp dẫn khách du lịch ghé đến nhiều nhất khi đi du lịch Quy Nhơn nằm ở xã Cát Trinh của huyện Phù Cát.

Nơi đây được tương truyền rằng suối nước nóng này là một suối nước được thần tiên trên trời ban tặng cho một công nương của hoàng tộc thời Chămpa để có thể chữa bệnh cũng như dòng dòng suối tên này còn mang cái tên khác đó là Suối Tiên.

Suối khoáng này được biết đến là một trong những con suối có tác dụng điều dưỡng và chữa trị các bệnh như thấp khớp, tim mạch hay các bệnh ngoài da và những bệnh khác. Đến đây bạn sẽ thấy có một viện điều dưỡng dành cho việc chữa bệnh với rất nhiều những phương pháp trị liệu cổ truyền được khách du lịch đánh giá rất cao.

Tìm hiểu thêm về chặng bay:

Bảng giá vé máy bay đi Quy Nhơn

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngay bây giờ nếu bạn đã có kế hoạch cho chuyến du lịch tham quan khám phá thành phố Quy Nhơn thì hãy nhanh tay liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để đặt mua cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn.