Vé máy bay đi Pleiku

Pleiku được biết đến là một điểm đến thú vị thu hút khách du lịch bởi cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, những thảm hoa đa sắc cùng với rất nhiều những điểm tham quan hấp dẫn. Nếu như đã có ý định khám phá và trải nghiệm những điều thú vị của phố núi này thì hãy sở hữu ngay những tấm vé máy bay đi Pleiku giá rẻ tại đại lý Czech Airlines.

Nếu đã đến với Pleiku thì nhất định không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm Hố Trời, đây là một trong những quà tặng của tạo hóa đã ban cho nơi này. Hố trời là một cái hố khổng lồ được tạo ra bởi dòng chảy lâu năm cũng như không có đáy.

Từ miệng hố nếu bạn muốn xuống dưới thì phải đu dây thừng khổng lồ từ những cây cổ thụ bên trên để có thể bám theo sợi dây thừng và men theo những vách đá sừng sững để xuống tầng thứ nhất của hố. Đến đây bạn sẽ ngạc nhiên bởi những lớp rêu xanh được bám trên vách cùng với những gam màu khác của sinh vật cũng như những dòng chảy nhỏ xíu men theo những vách đá.

Tìm hiểu thêm về chặng bay:

Nơi đây giống như một chốn bồng lai tiên cảnh với khoảng 20 tầng và mỗi tầng đều có những vẻ đẹp khác nhau. Đi hết 20 tầng tại hố Trời này bạn có thể ra tận biển Quy Nhơn. Nơi đây vẫn còn mang trong mình những vẻ nguyên sơ và khá nguy hiểm.

Bảng giá vé máy bay đi Pleiku

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngay bây giờ bạn có thể đến với phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 760 239 để được hỗ trợ tư vấn tận tình cũng như đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ đi Pleiku.