Vé máy bay đi Hải Phòng

Hải Phòng từ lâu đã là cảng biển lớn nhất ở miền Bắc mang điều kiện tự nhiên phong phú, nhiều nét đặc trưng, những cảnh đẹp hút hồn và những địa điểm tham quan hấp dẫn. Để có thể khám phá những nét đặc trung và danh lam thắng cảnh của thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ ngay tại đại lý Czech Airlines.

Đến với Hải Phòng một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua chính là Chùa Hang hay còn gọi là Cốc Tự. Điểm đến này thuộc địa bàn Vạn Tác của xã Đồ Sơn, huyện Nghi Dương, Phủ Kinh Môn, đảo Hải dương ngày nay thuộc xã Vạn sơn của thị xã Đồ Sơn. Tên của ngôi chùa này được lấy theo tên của hang đá núi với chiều cao khoảng 3,5m và chiều rộng là 7m.

Đây là một chùa thiên tạo lớn nhất của Đồ Sơn. Nơi đây đã được nhà sư Bần một người dân dã người nước thiên trúc theo truyền bá đạo phật đã đến đây cư trú tại hang sau đó mở chùa.Không chỉ thế nhà sư này còn dựng chùa Bần trên núi Mẫu Sơn, sau đó người đã viên tịch tại chùa Hang.

Tại Hải Phòng, bạn sẽ thấy chùa Hang Đồ Sơn cùng với miếu Thị Đa tại Cốc Liễn hay Kiến Thụy gần đó thời Chử Đồng Tử đã trở thành chứng tích quý giá liên quan đến quá trình đạo phật du nhập đến nước ta khoảng những năm trước Công Nguyên.

Bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Tìm hiểu thêm về chặng bay:

Ngoài điểm đến tiêu biểu như chùa Hang ra thì Hải Phòng còn rất nhiều điểm đến khác mà nhất định bạn phải đặt chân đến mới cảm nhận được. Đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng.