Vé máy bay đi Điện Biên

Điện Biên được biết đến là một trong những điểm đến lịch sử oai hùng hấp dẫn khách du lịch bởi rất nhiều quần thể di tích lịch sử, du lịch sinh thái và rất nhiều địa danh nổi tiếng. Để khám phá những địa điểm tham quan đặc trưng của vùng đất này, bạn nên mua vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ của đại lý Czech Airlines.

Nếu đã có dịp đến với tỉnh điện Điện Biên thì nhất định không nên bỏ qua điểm đến như bản Mển, đây là một trong những điểm đến nằm nép mình giữa bạt ngàn núi đồi cũng như ruộng nương . Bản Mển là một điểm đến thuộc xã Thanh Nưa của huyện Điện Biên tỉnh Điện Biên và được biết đến như một trong những điểm du lịch cộng đồng hấp dẫn thu hút rất đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước.

Tìm hiểu thêm về chặng bay:

Ngoài ra cũng đừng quên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như cầu Mường Thanh được quân Pháp  gọi là cầu Prenley. Đây là một trong những cây cầu bắc qua sông Nậm Rốm với địa chỉ chỉ cách ngã ba đường 279 hiện nay khoảng chừng 300m. Đây là một công trình quần quân sự có tọa lạc nằm trong khu quân sự của tập đoàn cứ điểm của Điện Biên Phủ.

Bảng giá vé máy bay đi Điện Biên

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu bạn muốn tìm hiểu về lịch sử cũng như tham quan các điểm đến hấp dẫn thú vị nhất thì hãy lựa chọn đến Điện Biên. Để được hỗ trợ thông tin cần thiết về hành trình của mình hay là đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 760 239 cho chúng tôi ngay nhé.