Vé máy bay đi Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn bởi có rất nhiều những thắng cảnh đẹp, những di sản văn hóa thế giới cũng như những bãi biển dài tăm tắp hay bán đảo hoang sơ. Để có thể khám phá những vẻ đẹp cũng như đặc trưng của thành phố này, bạn cần sở hữu ngay vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ tại đại lý Czech Airlines.

Đến với thành phố Đà Nẵng thì nhất định nên ghé thăm điểm đến như Nghĩa Trủng Hòa Vang một lần trong đời. Đây là một trong những quần thể di tích phế tích tháp hoa quê, giếng cổ chăm, nhà thờ tiền hiền làng hóa quê, miếu bà và phế tích tháng chăm. Đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm tham quan nổi bật nhất của thành phố Đà Nẵng.

Tìm hiểu thêm về chặng bay:

Ngoài ra cũng đừng quên ghé đến Làng chiếu Cẩm Nê, đây là một điểm đến du lịch đầy thú vị mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Đà Nẵng. Nằm cách với trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng chừng 14km đi về phía Tây Nam. Làng chiếu Cẩm Nê là một trong những điểm đến thuộc xã Hòa Tiến của huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng. Tại đây nổi tiếng với những loại chiếu hoa truyền thống từng được hiện diện ở trong nội triều những vua nhà Nguyễn.

Bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những điểm tham quan ở trên bạn có thể khám phá vô số những điểm đến du lịch đặc trưng nhất của thành phố này. Ngay bây giờ bạn có thể mua được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng bằng cách liên hệ 0946 760 239 ngay với chúng tôi.