Vé máy bay đi Côn Đảo

Côn Đảo là một trong những quần đảo đẹp và bí ẩn nhất thế giới luôn hấp dẫn khách du lịch bởi lịch sử hào hùng và rất nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu bạn muốn tìm hiểu về lịch sử hãy trải nghiệm những điểm đến tuyệt vời của thành phố này, bạn hãy mua vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ tại đại lý Czech Airlines.

Đến với Côn Đảo một địa điểm không nên bỏ qua đó chính là Hòn Cau, đây là một trong những ngôi làng cổ ở thời vua Gia Long cũng như là một di tích lịch sử văn hóa được rất đông người biết đến. Nơi đây được biết đến là đảo ngoài khơi duy nhất của Côn Đảo sở hữu mạch nước ngầm. Đến đây bạn sẽ thấy có bãi cát dài hình cánh cung đang ôm lấy biển. Điều đặc biệt nhất ở trên đảo này là có vườn trái cây do những tù nhân xưa trồng nên.

Ngoài ra cũng đừng quên ghé đến sở Rẫy, đây là một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá Côn Đảo của mình. Đến đây bạn có thể thăm vườn cây thuốc nam cũng như những loài đặc hữu và những loài cây quý hiếm. Nơi đây là một khu rừng nhỏ mà bạn có thể đi xuyên rừng để khám phá muôn thú, cây cỏ cũng như những điều thú vị của khu rừng.

Tìm hiểu thêm về chặng bay:

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu có dịp đến Côn Đảo thì đừng bỏ lỡ các điểm đến thú vị và hấp dẫn ở đây nhé. Đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo với mức giá tốt nhất.