Vé máy bay đi Cà Mau

Cà Mau được biết đến là một trong những địa điểm lý tưởng hấp dẫn đông đảo khách du lịch ghé thăm bởi những danh lam thắng cảnh đẹp và những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Nếu muốn có một hành trình ấn tượng và tiết kiệm nhất đến vùng đất này thì hãy mua ngay vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ tại đại lý Czech Airlines.

Nếu đã có dịp đến với Cà Mau thì nhất định không nên bỏ qua điểm đến thú vị như chùa Cao Dân. Đây là một trong những điểm đến nằm ở bên bờ sông Bạch Ngưu của xã Tân lộc huyện Thới Bình. Ngôi chùa này được biết đến là một trong những ngôi chùa phật giáo Nam tông Khmer với truyền thống cách mạng lâu đời và cũng là điểm đến sinh hoạt cộng đồng tín ngưỡng tôn giáo của người Khmer và người kiinh quanh vùng.

Tìm hiểu thêm về chặng bay:

Nơi đây gắn liền với cuộc đời tu học cũng như hoạt động của Đại Đức Hữu Nhem. Ở ngôi chùa này trong thời gian trụ trì Đại Đức Hữu Nhem đã góp phần to lớn vào việc kiến thiết xây dựng chùa và xây dựng cơ sở bí mật cũng như vận động cách mạng trong đồng bào người dân tộc cùng với việc thực hiện những chính sách binh vận của đảng. Ngày nay ngôi chùa này đã được xếp hạng vào di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh vào khoảng ngày 11 tháng 10 năm 2007.

Bảng giá vé máy bay đi Cà Mau

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Cà Mau là một trong những điểm đến mơ ước của rất nhiều khách du lịch trên thế giới. Nếu đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến Cà Mau thì hãy nhanh chóng liên hệ 0946 760 239 với chúng tôi để mua vé máy bay giá rẻ đi Cà Mau ngay nhé.